Lợi thế khi đầu tư Shophouse dự án Gem Sky World

120
Booking.com

Đầu tư shophouse tại dự án Gem Sky World được các chuyên gia bất động sản đánh giá là hướng đi đúng đắn, khả năng thu hồi vốn nhanh, giảm thiểu rủi ro hơn so với việc mua nhà, biệt thự.

Shophouse là gì? Dự án Gem Sky World có bao nhiêu shophouse?

Shophouse (còn gọi là nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam gần đây. Shophouse sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất. Vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê bởi luôn có sẵn một lượng khách hàng đông đảo là chính cư dân sinh sống trong khu dân cư – Một sự đảm bảo về doanh thu.

Khu shophouse trong dự án

Tại dự án Gem Sky World Đất xanh có tổng cộng 446 shophouse. Giá bán mỗi shophouse đã được xây sẵn khoảng 6.8 tỷ đồng. Đây được coi là mức giá hợp lý trước tiềm năng phát triển của dự án này.

Lợi thế khi mua shophouse tại dự án Gem Sky World

Đầu tư shophouse tại dự án Gem Sky World nói riêng và các dự án bất động sản khác nói chung được đánh giá là đầu tư an toàn, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Cụ thể:

Thứ nhất

Shophouse Gem Sky World nằm vị trí tại những tuyến đường lớn, trung tâm dự án, nơi có đông người lưu thông qua lại,  sẽ dễ dàng thu hút được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu chung cư và đô thị xung quanh. Đây được xem là một trong những yếu tố đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse hoạt động tốt. Bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Phối cảnh shophouse trong dự án

Thứ 2

Khả năng lãi cao nhờ việc cho thuê shophouse tại Gem Sky World. Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Thứ 3

Thiết kế thông minh: Thiết kế của các căn hộ shophouse Gem Sky World bao gồm 2 tầng tách biệt nên có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

  • Mở cửa hàng: Với lợi thế về vị trí cũng như thiết kế đẹp kèm theo việc tách biệt giữa khu vự ở và kinh doanh, shophouse thích hợp nhất là để mở cửa hàng, với lượng cư dân sống ngay tại các căn hộ xung quanh thì đây sẽ là phương án có được nhiều lợi nhuận nhanh chóng.
  • Cho thuê làm văn phòng: Shophouse không chỉ có thiết kế đẹp, diện tích lớn, nằm ngay tầng trệt, vị trí đẹp trong cả khu chung cư, mặt tiền đường lớn hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho những công ty, tập đoàn lớn.

Để tìm hiểu rõ hơn về thủ tục mua bán shophouse hay các loại hình bất động sản khác: nhà liên kế, nhà phố, biệt thự tại Gem Sky World, khách hàng có thể liên hệ đến namnhadat.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác và hướng dẫn làm thủ tục mua bán nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm công sức cho khách hàng.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/

Comments

comments

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây