Giải Khát Cơn Nóng Với Top 7 Quán Sữa Chua Dẻo Ngon Sài Gòn

3082
Booking.com

Sữa chua là một trong những nguồn thực phẩm giải khát dinh dưỡng với nhiều thực khách Sài thành. Tuy nhiên, sữa chua dẻo lại được chia thành 2 loại, dẻo xắt miếng và dẻo vừa phải. Vậy nên hãy để cùng dichoisaigon.com trải nghiệm với top 7 quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn nhé!

>> Xem Ngay:

1. Sữa Chua Nếp Cẩm Lâm 90 – Quán Sữa Chua Nếp Cẩm Dẻo Ngon Ở Sài Gòn

quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn 
Sữa Chua Nếp Cẩm Lâm 90

Sữa chua nếp cẩm Lâm 90 nổi tiếng không chỉ với giới trẻ mà còn với những bậc phụ huynh, người lớn tại Sài Gòn. Bởi vì tại đây đặc biệt tự nấu sữa chua nếp cẩm nên phần sữa chua rất chất lượng và phần nếp cẩm ăn bùi bùi. Đây cũng là món ăn sở hữu hàm lượng dinh dưỡng khá cao, giúp tăng cường sức khỏe.

Thông Tin Liên Hệ

2. Sữa Chua Uống Deli – Quán Sữa Chua Dẻo Ngon Ở Sài Gòn

quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn 
Sữa Chua Uống Deli

Một trong những loại sữa chua phổ biến được nhiều người yêu thích đó là sữa chua uống Deli. Sữa chua uống sẽ được làm và sử dụng hết trong ngày nên thực khách sẽ thưởng thức hương vị chất lượng nhất. Ngoài ra, các topping cũng rất đa dạng như đào, chanh dây, việt quất,.. Luôn tươi ngon và thanh mát để thực khách thưởng thức.

Thông Tin Liên Hệ

3. Yaourt Ghế Gỗ – Quán Sữa Chua Dẻo Ngon Tại TP. Sài Gòn

quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn 
Yaourt Ghế Gỗ

Với không gian thoáng mát, sạch sẽ, ghế gỗ như một nơi giúp thực khách vừa giải khát vừa tán gẫu. Quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn này nức tiếng với 2 loại sữa chua là ngọt và chua. Ngoài những loại sữa chua thường, tại đây cũng phục vụ các loại sữa chua nếp cẩm, sữa chua hạt đát,.. nổi tiếng.

Thông Tin Liên Hệ

4. Bếp Nhà – Quán Sữa Chua Dẻo Trái Cây & Hạt Đác Ngon Sài Gòn

quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn 
Bếp Nhà

Bếp Nhà được thiết kế với không gian gần gũi, ấm cúng, giúp thực khách giải khát thoải mái. Khi đến đây, bạn sẽ thấy trên các tủ gỗ sẽ bày ra nhiều loại sữa chua cùng các món ăn vặt khoái khẩu cho giới trẻ. Sữa chua ở đây có vị béo, bùi bùi, không quá loãng và thường được ăn chung với đá.

Thông Tin Liên Hệ

5. Sữa Chua Dẻo Ngon Xắt Miếng – Quán Võ Văn Kiệt Sài Gòn

quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn 
Sữa Chua Dẻo Xắt Miếng

Quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn cực kỳ được thực khách yêu thích. Bởi hình dáng sữa chua được cắt như những lát thạch nhỏ, có độ đặc rất tuyệt đối. Hương vị lại rất thơm, ngon ngọt, cùng với các topping trái cây đi kèm.

Thông Tin Liên Hệ

6. Trop B Dessert – Quán Sữa Chua Dẻo Ngon Tại Thành Phố Sài Gòn

quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn 
Trop B Dessert

Nếu bạn là tín đồ của sữa chua dẻo, bạn sẽ không thể bỏ qua Trop B Dessert. Đây là quán sữa chua dẻo với những cục sữa chua xắt miếng ngon ngọt, có chút chua nhẹ. Và điều đặc biệt là sữa chua dẻo tại đây rất lâu tan. Điều này đã thu hút thị hiếu của khá nhiều thực khách Sài Gòn. Thật xứng là quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn. 

Thông Tin Liên Hệ

7. Quán Ăn Vặt LINK – Sữa Chua Dẻo Ngon TP. Sài Gòn

quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn 
Quán Ăn Vặt LINK

Đây là quán sữa chua có tiếng với nhiều hương vị đa dạng phổ biến với thực khách Sài Gòn. Vị sữa chua tại đây khá nhạt nhưng lại ngọt và chua thanh. Sữa chua luôn được chủ quán kết hợp với nhiều loại trái cây nên ăn rất giải khát. Cũng như rất tốt với sức khỏe.

Thông Tin Liên Hệ

Trên đây là danh sách những quán sữa chua dẻo ngon Sài Gòn mà dichoisaigon.com đã tổng hợp giúp bạn. Chúc thực khách có những phút giây thư giãn khi đến những địa điểm trên đây nhé!

>> Đọc Ngay:

Comments

comments

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây