Sàn Exness Lừa Đảo Hay Uy Tín? Có Nên Giao Dịch Với Sàn Exness Không?

1898
Booking.com

Exness là sàn có trụ sở ở Vincent và được thành lập vào 2008, sàn này chịu sử quản lý của nhiều giấy phép quốc tế như FCA, CySec. Và với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường ngoại hối, khối lượng giao dịch của sàn này lên đến hàng trăm tỷ (đầu tư lẻ). và Exness còn là nhà tài trợ cho đội bóng đá real Madrid mà nhiều fan nhất trên thế giới. Vậy sàn exness lừa đảo hay uy tín?

Phản hồi của khách hàng về sàn Exness

 • Exness là sàn giao dịch lớn hàng đầu thế giới
 • 1 trong top sàn có mức spread thấp nhất
 • Đòn bẩy hỗ trợ cho khách hàng là vô cực
 • Trader người việt rút tiền khá nhanh và có nhiều kênh hỗ trợ như ví điện tử, visa, internet banking, …
 • Giao dịch Crypto không bị mất phí qua đêm
 • Đăng ký đơn giản và cực nhanh.

Cần lưu ý:

Mức spread không cố định, nó có thể bị co giãn khi thị trường thay đổi mạnh

Múi giờ giao dịch Exness  (GMT +0) hơi chênh lệch so với nhiều sàn, đây hơi bất lợi 1 xíu.

Những thành tựu mà Exness đạt được

Như đã giới thiệu ở trên về sàn Exness, với hơn 10 năm hoạt động thì Exness đã ít nhiều thu được nhiều thu được nhiều giá trị và được quốc tế công nhận :

Có được giấy phép tài chính của FCA, CySec : đây đều là những giấy phép danh giá đến từ các cơ quan quản lý hàng đầu trên thế giới.

Năm trước, theo thống kế thì khối lượng giao dịch hàng tháng của sàn đạt 350 tỷ đô và có trên 70000 khách hàng trên toàn thế giới.

Năm 2008 khi world cup diễn ra, exness còn là 1 trong số các nhà tài trợ ở đó nữa. Riêng điều này cho thấy được sự lớn mạnh và danh tiếng của Exness lớn thế nào rồi.

Trong thời gian hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối, có 1 số lần sự cố hệ thống xảy ra và sàn Exness đã nhận trách nhiệm về mình và bồi thường cho phía khách hàng chứ không chối bỏ trách nhiệm. Đây cũng là 1 điểm cộng lớn về mặt “chơi đẹp” của sàn.

Với những điều này thôi, thì có thể thấy Exness hoàn toàn không phải là sàn forex lừa đảo!

Các giá trị Exness mang đến cho khách hàng

Những vấn đề mà trader khi tham gia vào bất kỳ sàn nào đều lăn tăn muốn được giải đáp trọn vẹn, với Exness không che giấu điều gì hết, họ show hết và còn không ngừng phát triển để tốt hơn từng ngày.

Sản phẩm giao dịch tại Exness

Đa dạng cho các nhà đầu tư lựa chọn:

 • Các cặp tiền tệ
 • Cổ phiếu
 • Năng lượng
 • Tiền điện tử
 • Kim loại quý

Tùy thuộc vào ở thích của từng khách hàng mà sàn Exness đáp ứng các sản phẩm giao dịch phù hợp và tối ưu nhất cho họ.

Nền tảng giao dịch

Hỗ trợ các phần mềm trên nền tảng giao dịch phổ biến dành cho các trader: MT4, MT5, tối ưu trên app mobile và cả trình duyệt web nữa (MT4 WebTerminal).

Các giao diện được tối ưu theo nhiều thiết bị nên rất thân thiện với người sử dụng, hơn nữa các tính năng cũng ngày càng tốt hơn mang đến nhiều trải nghiệm cùng sự hỗ trợ tốt hơn cho trader.

Tỷ lệ khớp lệnh dùng nền tảng của Exness cao hơn, nhanh hơn. Bên cạnh đó nền tảng copy trading của Exness phát triển cho khách hàng cũng rất thành công.

Hệ thống nạp rút tiền từ sàn Exness

Với nhiều hình thức nạp rút khác nhau, sàn Exness mang đến cho người chơi sự tiện lợi hơn hẳn nhiều sàn. Trader trên toàn thế giới có thể sử dụng 1 trong số các hình thức sau để thực hiện lệnh nạp rút tiền:

 • Visa hay mastercard
 • Ví điện tử: paypal, Neteller, Skrill, Fasapay
 • Bitcoin, USDT
 • Nạp tiền qua ngân lượng và các ngân hàng có internet banking.

Bên cạnh đó, thời gian nạp rút tiền của Exness rất nhanh chỉ mất vài phút (trong tuần), nếu bạn thực hiện lệnh cuối tuần thì hệ thống sẽ xử lý cho bạn vào phiên giao dịch ngày tiếp theo.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để biết sàn exness lừa đảo hay uy tín trước khi giao dịch thì bạn hãy yên tâm, mức độ đáng tin cậy của sàn Exness đã được các trader trên toàn thế giới công nhận và nó được thể hiện qua số liệu thống kế theo từng quý, từng năm.

>>> Xem thêm

Comments

comments

5/5 - (3 bình chọn)

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây