Thuê Bảo Vệ Công Ty – Nhà Máy Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

1326
Booking.com

Muốn hoạt động kinh doanh, sản xuất của các đơn vị doanh nghiệp được diễn ra một cách tốt đẹp thì cần phải có thuê bảo vệ công ty, nhà máy có nghiệp chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. Công ty bảo vệ Đất Việt có đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản giúp duy trì công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho tài sản con người tại nhà máy, công ty luôn ở trạng thái an toàn.

thuê bảo vệ công ty - nhà máy
Công ty bảo vệ Đất Việt

Tầm quan trọng của bảo vệ công ty – nhà máy

Các nhà máy, xí nghiệp thường tập trung tại các khu công nghiệp ở các thành phố phát triển. Điều này tạo điều thuận lợi cho sự phát triển đồng  bộ cho nền kinh tế xã hội. Nhưng đi kèm theo đó là tệ nạn xã hội gia tăng, các đối tượng xấu lôi kéo công nhân gây ra những hành vi vi phạm pháp luật, phá hoại tài sản hàng hóa của công ty nhà máy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.

Để đảm bảo công tác an ninh diễn ra trôi chảy thì sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp được  cung cấp từ các công ty bảo vệ uy tín sẽ là giải pháp an toàn giúp các xí nghiệp, nhà máy an tâm sản xuất.

Các vị trí cần thiết khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà xưởng

Thông thường tùy vào mô hình kinh doanh, quy mô doanh nghiệp và yêu cầu chủ quản phía công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra những vị trí phù hợp nhất nhằm giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được an ninh,an toàn cho nhà máy.

Một dịch vụ bảo vệ nhà máy cơ bản sẽ có những vị trí sau:

Đội ngũ bảo vệ chất lượng
Các vị trí của đội ngũ bảo vệ

        Vị trí cổng chịu trách nhiệm giám sát toàn bộ công nhân viên ra vào nhà máy, duy trì nội quy, đăng ký thông tin khách hàng, ngăn không cho các đối tượng lạ, người không có thẩm quyền ra vào nhà máy,..đảm bảo an ninh nhà máy ổn định.

        Bảo vệ tuần tra: Đây là vị trí quan trọng nhằm phát hiện nhanh chóng những sự cố phát sinh bất ngờ để xử lý kịp thời. Công tác bảo vệ tuần tra giúp giám sát đội ngũ công nhân viên có thực hiện đúng nội quy quy định nhà máy. Đảm bảo công tác tuần tra thường xuyên phối hợp cùng bảo vệ vị trí khác đưa ra phương án bảo vệ tốt nhất.

        Bảo vệ kho hàng hóa của nhà máy nhằm tránh việc đánh cắp, phá hoại gây thiệt hại mất mát tài sản hàng hóa của nhà máy. Nhân viên bảo vệ cần làm việc nghiêm túc theo đúng quy định xuất nhập hàng  đã được đơn vị chủ quản hướng dẫn.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, công ty chuyên nghiệp Đất Việt luôn cam kết mang đến sự hài lòng, an toàn cho khách hàng. Hiện đơn vị cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng trên nhiều khu vực trong nước như Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến:

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt

  • Trụ sở chính: Số 38 đường 10, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TPHCM
  • Hotline: 090 8899 278
  • Mail: datviet.hcm@datviet.vn
  • Website: baovedatviet.com

Comments

comments

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây