Wefinex Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ A-Z Trên Sàn Wefinex

5305
Booking.com

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ngày nay. Chắc hẳn đầu tư tài chính không còn là một lĩnh vực quá xa lạ đối với mọi người. Đặc biệt là những ai có hứng thú và đam mê với lĩnh vực tài chính. Vậy đã bao giờ bạn nghe đến cụm từ Wefinex chưa? Wefinex là gì? Nó có được xem là một hình thức đầu tư hợp pháp tại Việt Nam không? Làm thế nào để đăng ký tài khoản Wefinex? Hãy cùng dichoisaigon.com tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé.

1. Wefinex Là Gì?

Trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay. Wefinex (WinsBO) được xem là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ( Binary Option). Binary Option là đơn giản là một phương thức đầu tư tài chính. Bạn sẽ thực hiện đầu tư bằng cách dự đoán xu hướng biến động giá của một loại tài sản chẳng hạn như Stock, Bitcoin, Crypto, chứng khoán,… trong một khoản thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, bạn – với tư cách là nhà đầu tư sẽ được tiền. Ngược lại, nếu đoán sai bạn tất nhiên sẽ phải chấp nhận thua lỗ.

Giao dịch Wefinex là gì

Ngoài ra, Wefinex còn được biết đến rộng rãi hơn bởi nó là một dự án nằm trong hệ sinh thái của WinsBank. Được thành lập vào năm 2018, WinsBank là một kênh đầu tư tài chính được cấp phép bởi tổ chức CySEC. Wefinex được biết đến với tên gọi WinsBO cũng một phần vì đây là một giai đoạn Pre-Launch trong các sàn giao dịch.  

>>> Tự tin nhờ các cửa hàng mắt kính Hà Nội

2. Wefinex Có Hợp Pháp Tại Việt Nam Không?

Là một loại giao dịch tài chính hấp dẫn và thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Thế nhưng, cho tới thời điểm hiện tại, theo tất cả những tài liệu về pháp Luật Việt Nam. Tất cả các giao dịch tài chính dưới hình thức quyền chọn nhị phân vẫn chưa được cấp phép hoạt động.

Wefinex là gì
Giao dịch tài chính Wefinex có hợp pháp tại Việt Nam không?

Nhưng luật pháp Việt Nam lại không cấm các nhà đầu tư tham gia các giao dịch quyền chọn nhị phân này. Điều đó có nghĩa là, khi các nhà đầu tư tham gia giao dịch thì sẽ không được pháp luật bảo hộ nếu xảy ra sự cố.

3. Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Wefinex

Wefinex là một loại giao dịch tài chính đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng trước khi tiến hành đầu tư, bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản Wefinex. Dưới đây là trình tự các bước tạo tài khoản Wefinex dành cho những bạn chưa biết cách tạo tài khoản:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website chính thức của Wefinex, sau đó điền đầy đủ các thông tin bao gồm:

 • Địa chỉ email: Địa chỉ email của bạn dùng để đăng ký
 • Mật khẩu: Mật khẩu email dùng để đăng nhập
 • Biệt danh: Tên hiển thị cho tài khoản của bạn
 • Mã giới thiệu/ Mã khuyến mãi: Mã của người giới thiệu
 • Tiếp theo, bạn nhấp vào ô “Đăng ký”
 • Sau đó, bạn cần xác nhận Captcha để đăng ký

Bước 2: Kích hoạt email đăng ký

 • Đầu tiên, Wefinex sẽ gửi thông báo đã liên kết đến email đăng ký của bạn
 • Bạn cần vào Hộp thư đến và nhấn vào ô Active Now để kích hoạt email
 • Sau khi nhấn Active Now, cửa sổ mới sẽ mở ra với email đăng ký
 • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Xác nhận ngay để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản Wefinex

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Wefinex

 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website của Wefinex.
 • Sau đó, điền vào ô trống các thông tin đã đăng ký (email, mật khẩu, biệt danh)
 • Ngay tại đây, bạn đã có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch tài chính Wefinex
Giao diện hiện thị của Wefinex

4. Cách Thức Giao Dịch Trên Wefinex

Được biết đến là một loại giao dịch tài chính với hình thức đầu tư đơn giản chỉ cần 3 bước. Giao dịch Wefinex luôn thu hút được một lượng rất lớn các nhà đầu tư tham gia mỗi ngày.

Như đã giới thiệu ở trên, nhà đầu tư sẽ dự đoán sự biến động giá của một loại tài sản trong một thời gian nhất định. Tức là nhà đầu tư sẽ chọn hoặc là Tăng hoặc là giảm giá của tài sản đó trong vòng 30 giây. Sau đó, kết quả thị trường cũng sẽ hiển thị trong vòng 30s sau. Sau đây là trình tự các bước thực hiện giao dịch:

 • Bước 1: Đặt cược số tiền muốn đầu tư, đơn vị tiền tệ là USD
 • Bước 2: Chọn lệnh Tăng hoặc Giảm, trong vòng 30 giây
 • Bước 3: Chờ kết quả từ thị trường trong 30s sau

Kết quả:

 • Nếu thắng, bạn sẽ nhận được 95% giá trị số tiền đặt cược đầu tư lúc ban đầu. VD: bạn cược 1000USB, nếu thắng bạn sẽ thu về 950USD
 • Nếu thua, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giao dịch tài chính Wefinex dichoisaigon.com muốn chia sẻ với bạn. Đừng để tiền trong túi mình “ngủ yên”. Mà hãy là nhà đầu tư thông minh tiền được nhảy số liên tục bạn nhé.

Comments

comments

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây