App Nói Chuyện Với Người Lạ

2725
Booking.com

Khi dùng app nói chuyện với người lạ hay làm quen những người trên mạng, bạn chỉ đang cố mở rộng các mối quan hệ xã hội hoặc đơn giản là tìm ai đó để hẹn hò. Tuy nhiên, nếu không dùng những app uy tín, an toàn thì bạn đang đặt mình vào nguy cơ lớn khi gặp phải những kẻ không đâu đấy, ví dụ như các câu chuyện sau đây:

Những kẻ giấu mặt

Sau khi đã được kết nối trên YmeetMe, Quỳnh và Mạnh thường xuyên nhắn tin qua lại. Cô ấy đề nghị một cuộc gặp mặt, nhưng Mạnh dường như luôn nghĩ ra cớ từ chối. Điều này ổn với Quỳnh trong một thời gian nhưng sau một tháng nhắn tin, cô ấy thấy điều đó thật kỳ lạ.

Sau khi tìm hiểu anh ta trên mạng nhiều hơn, cô phát hiện ra lý do thực sự Mạnh không bao giờ muốn đi hẹn hò: anh ta đã có bạn gái rồi.

app nói chuyện với người lạ

Mạnh, tất nhiên, đã chuẩn bị sẵn một lời giải thích “tuyệt vời” và “hợp lý” cho việc này – một điều những kẻ ngoại tình vẫn thường luôn làm. Mạnh có dự định trở thành cảnh sát, và bố của người bạn gái hiện tại của anh ta là một đại tá công an. Anh ta bảo mình chỉ hẹn hò với cô để có cơ hội tốt hơn và sẽ sớm chia tay sau đó.

Tất nhiên Quỳnh không thấy lời giải thích này hợp lý tí nào. Cô ấy ngừng nói chuyện với anh ta và không bao giờ liên lạc với người đó nữa. Hiện tại đôi lúc Quỳnh vẫn nghĩ về mối quan hệ đó nhưng với suy nghĩ mình đã làm đúng. Vậy nên những app nói chuyện với người lạ thường có những trục trặc khó nói, khi mà chưa đủ thời gian để tìm hiểu kỹ về nhau.

Những kẻ nuốt lời

Linh và Quân gặp nhau trên Waodate và đang có ý định đi hẹn hò. Quân tạo một cuộc hẹn về việc đi phượt ở Đà Lạt (tính năng của Waodate) và Linh đã bấm xin tham gia cuộc hẹn.

Quân đến đón Linh ở phòng trọ của cô, và họ ngay lập tức bắt đầu xích mích. Nhưng Linh vẫn muốn tiếp tục chuyến đi phượt. Cô hỏi Quân về cuộc đi phượt đã hứa hẹn này. Quân trả lời rằng anh không có ý định đưa Linh đi phượt và “chỉ nói vậy để biết phòng trọ của em ở đâu”.

Quân được tiễn về ngay lập tức. Họ không bao giờ nói chuyện với nhau kể từ đó. “Chưa bao giờ tôi đuổi ai đó đi nhanh như vậy” Linh hồi tưởng lại khoảnh khắc đó.

Xem thêm các ứng dụng hẹn hò uy tín kết đôi hiệu quả nhất hiện nay.

app nói chuyện với người lạ

Netflix và KFC?

Nga và Tiến hẹn hò sau khi được kết nối với nhau trên Tinder. Sau lần hẹn hò thứ hai, chị Nga ước gì hồi trước mình đã quẹt trái.

Nga rủ Tiến qua xem phim đêm tại căn hộ của cô. Trước khi đến, Tiến bảo sẽ mua gì đó qua ăn vì anh thấy đói. Sau đó anh ta xuất hiện với một xô gà KFC, và ngay lập tức tự nhiên như ở nhà. Anh ta cởi quần dài ra, xắn áo để lộ cái bụng bia của mình rồi ngồi cạnh Nga, vừa gặm gà vừa xem phim.

Không có cuộc hẹn thứ ba nào cả.

Cầu hôn trên app

Thách thức thường gặp nhất của bất kỳ ai dùng app nói chuyện với người lạ là làm thế nào để bắt đầu cuộc hội thoại sau khi được match với ai đó. Cho dù đó là một câu hỏi kỳ quặc hay một câu hỏi kích thích sự tò mò, hầu hết mọi người đều có chiêu mở đầu của riêng mình. Mình sẽ kể cho mọi người về câu chuyện của bạn mình khi chơi app hẹn hò.

app nói chuyện với người lạ

Bình và Hương quen nhau qua 1 app chat, họ nhắn tin thường xuyên (rút ngắn thời gian, mọi người phải biết là rất lâu), đến khi Hương nhìn thấy tin nhắn “Chúng mình nhìn như một cặp đôi mới cưới ấy nhỉ?” từ Bình, cô ấy không nghĩ gì nghiêm túc về điều đó. Cô chỉ nghĩ họ đang nhắn tin qua lại và đùa giỡn với nhau về kế hoạch đám cưới. Hương để mặc cho nó từ từ trôi đi vì cô ấy hết hứng thú và bắt đầu nói chuyện hẹn hò với người khác, nhưng Bình vẫn nhắn tin cho cô ấy … mỗi ngày.

Anh ta tìm được Instagram của cô ấy và bắt đầu nhắn tin cho cô ấy về mối quan hệ “thực sự” của họ và về việc anh ấy thực sự muốn dẫn cô ấy về quê anh ta để hai người kết hôn. Cô ngó lơ những tin nhắn này và block Bình.

Hai tháng sau, Hương bắt đầu nhận được những cuộc điện thoại từ một số ngẫu nhiên vào lúc hai, ba giờ sáng. Thông thường, cô không nghe thấy do đang ngủ. Nhưng tới một đêm người đó gọi nhiều lần, khiến Hương và bạn trai mới của cô thức giấc.

Đó là Bình. Anh ta bắt đầu nói về việc anh ta cần gặp Hương để cầu hôn cô ấy như thế nào. Khi được hỏi làm thế nào anh ta có được số của cô ấy, Bình nói rằng nó không quan trọng. Tại thời điểm này, về cơ bản, bạn trai mới của Hương lên tiếng dọa dẫm Bình.

Bình bắt đầu đe dọa bạn trai Hương. “Bây giờ mày có thể là bạn trai của Hương nhưng sẽ không lâu nữa đâu, vì tao biết nhà Hương ở đâu.” Sau đó hắn thực sự nói ra địa chỉ của Hương.

Hương đã xóa hết mọi thứ, hy vọng Bình sẽ bỏ đi. Rất may, hắn ta đã làm vậy và cô ấy không nghe tin gì về Bình từ sau đêm đó.

Kết luận

Việc gặp gỡ, hẹn hò với người khác trên các app nói chuyện với người lạ có thể mang tới các câu chuyện dở khóc dở cười khôn lường. Bạn phải cẩn thận, xác minh được mình đang nói chuyện với ai, trước khi thực sự tiến thêm một bước nào đó xa hơn.

Comments

comments

Đánh giá bài viết này

Booking.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây